chatvoibacsi

Top 9 bệnh viện khám buổi tối ngoài giờ hành chính ở Hà Nội

Ngày 28/8/2023 11:29

Phòng khám ngoài giờbệnh viện khám ngoài giờ hành chính nào tốt nhấtPhòng khám đa khoa ngoài giờ hành chính ở đâu? Những vấn đề trên chúng tôi đã nhận được quá mức từ các người bệnh có nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình nhưng không dễ dàng có khả năng sắp xếp được thời gian để khám bệnh vào giờ hành hàng đầu. Vậy cơ sở y tế khám ban đêm nào chi phí hợp lý? Cơ sở y tế đa khoa ngoài giờ nào tin cậy tốt? Bài viết mong chia sẻ Top 9 bệnh viện khám buổi tối ngoài giờ hành hàng đầu ở Hà Nội để các bạn đọc có nguy cơ tham khảo và chọn lựa cho chính mình địa chỉ khám chữa căn bệnh thích hợp.

Tóm Tắt Nội Dung

Tiêu chí chọn lựa địa chỉ uy tín

cơ sở y tế khám bệnh ngoài giờ hành chính 10⭐Uy tín
bệnh viện ngoài giờ 10⭐Uy tín
lời giải qua số điển thoại miện chi phí 10⭐0366-655-466
Bác sĩ giải đáp qua ZALO 10⭐0366-655-466
Bác sĩ tư vấn quan Messager 10⭐Messager
Bác sĩ trả lời qua Rchat 10⭐Hỏi bác sĩ tại đây
Trình độ bác sĩ 10⭐Chuyên môn cao
cơ sở vật chất y tế 10⭐Tân tiến

1. Được cấp phép hoạt động:

Tiêu chí trước tiên để đánh giá cơ sở y tế ngoài giờ, trung tâm y tế xét nghiệm ngoài giờ hành chính chất lượng đó là phòng khám đó phải được cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy chuẩn về kiểm tra và cách chữa căn bệnh của Sở Y tế ban hành.

2. Khu vực hạ tầng khang trang, sạch sẽ:

Tiêu chí tiếp theo giúp cho đánh giá phòng khám khám bệnh buổi tối, phòng khám ngoài giờ tin cậy đó là trung tâm y tế đó cần được chú trọng đầu tư địa điểm hạ tầng khang trang, thoáng mát và tiên tiến. Không chỉ vậy, phòng khám, bệnh viện ngoài giờ còn cần được khuyên rửa ráy và sát khuẩn sạch sẽ, rác thải y tế cũng cần thiết được xử trí theo đúng nguyên tắc để giữ gìn an toàn cho sức khỏe của cả hai giới.

3. Thiết bị máy móc hiện đại, kết quả chính xác:

Đi kèm cơ sở hạ tầng thì tiêu chí về cơ sở vật chất để nhận xét bệnh viện khám bệnh buổi đêm, cơ sở y tế đa khoa ngoài giờ cũng là điều tương đối quan trọng. Bệnh viện xét nghiệm cách trị chứng bệnh ngoài giờ chất lượng cần được trang mắc phải các thiết bị, máy móc chuyên khoa tiên tiến nhằm tăng lên chất lượng nhận ra, xét nghiệm và chữa, Mặt khác đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

4. Trình độ chuyên môn của bác sĩ:

Tiêu chí về trình độ chuyên môn của bác sĩ là điều không thể bỏ qua khi nhận xét cơ sở y tế kiểm tra ngoài giờ hành chính thường cơ sở y tế đa khoa ngoài giờ có uy tín thường không. Phòng khám kiểm tra ban tối uy tín nên có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong việc thăm khám và cách chữa căn bệnh cho người bệnh. Mặt khác, các chuyên gia cũng cần thiết phải có đủ y đức, sự tận tâm và hết lòng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

5. Mức phí thăm khám cách chữa căn bệnh ngoài giờ hợp lý:

Mức phí kiểm tra cách chữa bệnh cũng là tiêu chí quan trọng để nhận xét bệnh viện khám bệnh buổi tối, cơ sở y tế đa khoa ngoài giờ chất lượng. Phòng khám uy tín sẽ là nơi bệnh nhân có nguy cơ yên tâm khám bệnh và cách chữa chứng bệnh với chi phí khoa học, phải chăng. Mặt khác, cơ sở y tế tin cậy sẽ giải thích và giải đáp đặc trưng về thắc mắc mức phí để người bệnh có khả năng chọn lựa. Không những thế, hầu hết các loại giấy tờ, phiếu thu đều được trao gửi tới tận tay bệnh nhân một cách điển hình và minh bạch để có nguy cơ dễ thực hiện hơn trong việc đối soát chi phí.

12 Bệnh viện khám buổi tối ngoài giờ hành chính ở Hà Nội

7 Bệnh viện khám buổi tối ngoài giờ hành chính ở Hà Nội

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Đầu tiên, trong danh sách 7 phòng khám ngoài giờ, phòng khám khám ngoài giờ hành chủ yếu, bài viết mong chia sẻ tới các bạn trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh. Cơ sở y tế đối với thay thế mạnh trong việc kiểm tra và cách trị các chứng bệnh lý về bệnh chuyên khoa nam, phụ khoa, chứng bệnh xã hội, đình chỉ thai kỳ an toàn, trị mùi hôi nách,... Trong thời gian trở thành và phát triển, bệnh viện đã từng nhận được rất nhiều sự quý mến và tín nhiệm của các người bệnh. Bệnh nhân cũng có nguy cơ hoàn tâm khi lựa chọn bệnh viện ngoài giờ Hưng Thịnh bởi lẽ bệnh viện đã từng được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động về khám bệnh và chữa căn bệnh chuyên khoa. Không chỉ có vậy, trung tâm y tế Hưng Thịnh cũng luôn tuân theo đúng và đầy đủ các nội quy, quy tắc của Sở Y tế ban hành.

Trung tâm y tế gần nhất quận Đống Đa ở chỗ nào tốt? Các trung tâm y tế gần đây khu vực Xã Đàn - Đống Đa ở đâu uy tín? Nếu còn thắc mắc không biết phòng khám gần đây chỗ nào tốt thì người bệnh có nguy cơ tham khảo và lựa chọn cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh. Trung tâm y tế tọa lạc tại nguyên do Xã Đàn sầm uất, trung tâm quận Đống Đa. Đối với mặt tiền rộng nặng đối với tổng diện tích 3000m2, phòng khám đa khoa ngoài giờ Hưng Thịnh rất đơn giản để bệnh nhân có thể tìm kiếm và di chuyển bằng các phương tiện giao thông khác nhau. Cơ sở y tế ngoài giờ Hưng Thịnh được xây dựng khang trang và tiên tiến đối với đầy đủ đội ngũ điều hòa lọc không khí, quầy nước trà, cà phê, bánh kẹo,... Ngoài ra, các phòng khám, phòng siêu âm, thăm khám thường phòng tiểu phẫu, tiểu phẫu cũng được dọn dẹp sạch sẽ và khử trùng kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người mắc bệnh. Cho nên nếu còn chưa biết cơ sở y tế đa khoa ngoài giờ thường cơ sở y tế kiểm tra buổi tối nào tin cậy thì các bạn có nguy cơ lựa chọn trung tâm y tế ngoài giờ Hưng Thịnh.

Cơ sở vật chất giải pháp cũng là điều mà trung tâm y tế luôn chú trọng đến nhằm giúp cho quá trình xét nghiệm và chữa căn bệnh cho người mắc bệnh được chính xác, hiệu quả hơn. Các dạng máy móc, thiết bị khám bệnh cách chữa căn bệnh đều được đầu tư và nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến. Đồng thời, các dụng cụ y khoa, thiết bị y tế lấy trong kiểm tra và cách chữa, thực hiện thủ thuật,... Đều được xét nghiệm, bảo dưỡng định kỳ trước khi đưa vào áp dụng cho người mắc bệnh. Qua đó có khả năng thấy, cơ sở y tế luôn tỉ mỉ và chỉn chu từ một số điều nhỏ nhất nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân.

Cơ sở y tế đa khoa ngoài giờ Hưng Thịnh còn là nơi quy tụ hệ thống y bác sĩ tài hoa, y đức. Các bác sĩ đối với kinh nghiệm gần 40 năm trong việc khám bệnh và điều trị các chứng bệnh về bệnh chuyên khoa nam, phụ khoa, căn bệnh xã hội, lời giải chăm sóc sức khỏe thai kỳ,... Không chỉ vậy, một vài lương y của trung tâm y tế còn được biết đến là một số người luôn tận tâm, hết lòng vì sức khỏe của người bệnh và cộng đồng. Mặt khác, người mắc bệnh còn có nguy cơ yên tâm khi điều trị bệnh tại trung tâm y tế ngoài giờ Hưng Thịnh bởi lẽ đội ngũ của trung tâm y tế luôn được tăng cao tinh thần trách nhiệm Đồng thời trau dồi thông tin chuyên môn. Hầu hết nhằm cung cấp cho bệnh nhân trải nghiệm khám chữa chứng bệnh thoải mái và yên tâm hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu tâm lý về mức phí kiểm tra cách trị chứng bệnh của bệnh nhân, bệnh viện ngoài giờ Hưng Thịnh luôn cam kết công khai niêm yết bảng giá khám chữa chứng bệnh lên bảng giá để người mắc bệnh có thể đơn giản đưa ra sự chọn lựa. Đồng thời, người mắc bệnh cũng luôn được tư vấn và giải đáp cụ thể, rõ ràng về các chi phí cũng như quy trình khám cách chữa bệnh trước khi chấp nhận tiến hành. Hàng đầu vì vậy, nếu còn quan tâm chưa rõ cơ sở y tế đa khoa ngoài giờ nào tốt thường các trung tâm y tế gần đây địa điểm Đống Đa chỗ nào chất lượng thì bệnh nhân có thể lựa chọn cơ sở y tế ngoài giờ Hưng Thịnh.

Địa điểm Đống Đa có phòng khám gần nhất chỗ nào thăm khám ngoài giờ? Trung tâm y tế đa khoa ngoài giờ Hưng Thịnh có thời gian hoạt động từ 8h00 - 20h00 phần lớn các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Bởi vậy, thời gian biểu cực kỳ thuận tiện để các bạn chủ động chuẩn bị xếp thời gian cá nhân và hẹn lịch thăm khám cùng bác sĩ.

2. Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Phòng khám đại học y Hà Nội - bệnh viện khám bệnh ngoài giờ hành hàng đầu đáng uy tín tại Hà Nội. Nơi đây là địa chỉ khám và chữa căn bệnh từng nhận được quá độ sự yêu mến và tin tưởng của bệnh nhân. Bệnh viện ngoài công dụng khám bệnh điều trị chứng bệnh còn tiến hành các nghiên cứu khoa học, đào tạo chuyên ngành cho sinh viên y khoa, chỉ đạo tuyến, hợp tác quốc tế, phát động chương trình cấp phát kháng sinh cho bệnh nhân nghèo,... Không chỉ vậy, nơi đây còn là địa chỉ kiểm tra cách trị chứng bệnh uy tín bởi lẽ trung tâm y tế là nơi thực hiện việc của các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ trình độ cao, chuyên môn giỏi và có thâm niên trong việc điều trị chứng bệnh. Bệnh viện kiểm tra ban đêm, bệnh viện đa khoa gần nhất và chất lượng nhất cơ sở Đống Đa các bạn có nguy cơ tham khảo trung tâm y tế đại học y Hà Nội.

3. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Các bạn ở cơ sở quận Hoàn Kiếm muốn tìm trung tâm y tế xét nghiệm ban đêm thăm khám phụ khoa, trung tâm y tế gần nhất và chất lượng thì có thể tham khảo bệnh viện phụ sản trung ương. Bệnh viện đối với quy mô 700 giường căn bệnh, 14 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng cùng các phòng ban công dụng và trung tâm trực thuộc không giống. Phòng khám phụ sản trung ương chủ yếu là cơ sở đầu ngành trong chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa, trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, trung tâm y tế còn thực hiện các hoạt động hỗ trợ sinh sản, lời giải chăm sóc sức khỏe thai sản, lời giải sức khỏe giới tính, đình chỉ thai an toàn,... Cơ sở y tế phụ sản trung ương còn là cơ sở y tế xét nghiệm ngoài giờ hành chính đáng uy tín dành cho phụ nữ muốn khám và chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Đây là địa chỉ bệnh viện xét nghiệm ban tối, cơ sở y tế gần nhất ở địa điểm quận Hoàn Kiếm để chị em có khả năng tham khảo và chọn lựa chăm sóc sức khỏe của chính mình.

4. Bệnh viện khám buổi tối Bạch Mai

Địa chỉ bệnh viện khám ngoài giờ hành chính kế tiếp được nhắc đến là phòng khám Bạch Mai, đây là phòng khám khám bệnh chữa căn bệnh đã quá quen thuộc đối với phần lớn người dân thủ đô cũng như nhân dân cả nước. Phòng khám Bạch Mai tự hào là phòng khám có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp y học của nước nhà. Nơi đây cũng chính là trung tâm y tế đa khoa hạng đặc biệt của cả nước. Bệnh nhân có nguy cơ an tâm khi chọn xét nghiệm chữa bệnh tại cơ sở y tế khám bệnh ban đêm Bạch Mai bởi lẽ bệnh viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên khoa chuyên dụng. Không những vậy, cơ sở y tế Bạch Mai còn là phòng khám quy tụ dàn chuyên gia trình độ cao, chuyên môn vững vàng có thâm niên trong khám và điều trị các bệnh lý không giống nhau. Người mắc bệnh đang tìm kiếm phòng khám khám bệnh ban đêm uy tín tại Hà Nội thì bệnh viện Bạch Mai chính là địa chỉ đáng tin cậy.

5. Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Bệnh viện kiểm tra ngoài giờ hành chủ yếu ở đâu tốt? Trung tâm y tế, trung tâm y tế đa khoa gần nhất khu vực Hai Bà Trưng chỗ nào uy tín? Lời giải cho một vài thắc mắc trên của bạn đọc đó là phòng khám trung ương quân đội 108. Trung tâm y tế hiện được hoạt động với quy mô 2000 giường căn bệnh, 24 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 4 đơn vị trực thuộc cùng quá nhiều các trung tâm, các viện chuyên ngành khác nhau. Đây cũng là trung tâm y tế xét nghiệm ban tối đáng uy tín tại Hà Nội có đội ngũ chuyên gia, tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ,... Hùng hậu, trình độ y khoa sâu rộng. Các bác sĩ từng tham gia vào quá nhiều các hội thảo y khoa chuyên nghiệp quốc tế, chính vì vậy từng lĩnh hội được rất nhiều kinh nghiệm chữa trị mới và hữu hiệu, ứng dụng vào thực tế cách chữa bệnh của thành phần dân. Qua đó có nguy cơ xuất hiện, nếu không biết phòng khám khám bệnh ngoài giờ hành hàng đầu chỗ nào tốt thì bệnh nhân hãy tham khảo và chọn cơ sở y tế trung ương quân đội 108.

6. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Trong danh sách 7 trung tâm y tế khám bệnh ban đêm, phòng khám gần nhất thăm khám ngoài giờ ở Hà Nội chính là cơ sở y tế Đa khoa Xanh Pôn. Bệnh viện là một trong những bệnh viện hạng I của thành phố đối với tin cậy thăm khám cách trị chứng bệnh uy tín và đảm bảo an toàn. Bệnh viện đa khoa Xanh pôn cũng luôn chú trọng tới việc đầu tư các thiết bị máy móc y khoa hiện đại và ứng dụng các cách chữa trị mới trong quy trình trị liệu của người mắc bệnh nhằm giúp cho đem đến hiệu quả ưu việt hơn, bệnh nhân nhanh chóng khôi phục hơn. Bệnh viện khám bệnh ban đêm chỗ nào đáng tin cậy? Phòng khám đa khoa Xanh Pôn chủ yếu là trả lời tin cậy cho câu hỏi của các bạn. Cơ sở y tế là nơi thực hiện việc và nghiên cứu của các lương y, chuyên gia y khoa tài đức, trình độ cao, luôn nhiệt tình và hết lòng vì sức khỏe của người bệnh. Hàng đầu do đó, người bệnh có thể lựa chọn bệnh viện kiểm tra ban đêm Xanh Pôn để gửi gắm và chăm sóc sức khỏe của chính mình.

7. Phòng khám đa khoa ngoài giờ Thái Hà

Phòng khám đa khoa ngoài giờ Thái Hà là địa chỉ kế tiếp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Phòng khám tọa lạc tại quận Đống Đa đông đúc và sầm uất, bệnh nhân không cần phải quá căng thẳng về câu hỏi khó khăn tìm kiếm địa chỉ trung tâm y tế. Nơi đây luôn được làm sạch sạch sẽ và sát trùng địa điểm chung, cơ sở y tế cách chữa bệnh, phòng thực hiện phẫu thuật, tiểu phẫu hay phòng thực hiện các siêu âm, khám cũng được phun diệt khuẩn sạch sẽ nhằm giữ gìn an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, cơ sở y tế cũng luôn xét nghiệm và bảo dưỡng kỹ càng các thiết bị y tế, cơ sở vật chất chuyên khoa nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình xét nghiệm và điều trị của người bệnh.

Trung tâm y tế đa khoa ngoài giờ Thái Hà còn là địa chỉ đáng chất lượng cho người mắc bệnh bởi lẽ các chuyên gia của trung tâm y tế luôn vui đặc tính và tận tâm khi chăm sóc, thăm khám chữa bệnh cho người bệnh. Hơn nữa, hệ thống bác sĩ chuyên khoa đối với kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao đã từng mang đến cho bệnh nhân sự tín nhiệm và an tâm. Chủ yếu vì vậy, phòng khám đa khoa ngoài giờ chỗ nào tốt hay bệnh viện gần nhất ở đâu chất lượng thì người bệnh có khả năng tham khảo và chọn cơ sở y tế đa khoa Thái Hà.

Trung tâm y tế đa khoa ngoài giờ Thái Hà có thời gian mở cửa từ 8h00 - 20h00 mọi các ngày từ thứ hai đến chủ nhật. Hàng đầu bởi vì thế mà các bạn có nguy cơ chủ động sắp xếp thời gian hơn trong việc đặt lịch khám với bác sĩ của phòng khám.

Bài viết từng chia sẻ một số kiến thức về top 7 bệnh viện khám buổi tối ngoài giờ hành chính uy tín tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một địa chỉ xét nghiệm cách trị bệnh ngoài giờ thích hợp và uy tín. Toàn bộ thắc mắc cần phải được tư vấn mong vui lòng hotline số điện thoại 0366.655.466 để được hỗ trợ và đặt lịch khám cụ thể.

Bộ y Tế Sở Y tế
Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ qua zalo
Hotline
Facebook
Zalo