chatvoibacsi

Chi phí khám nam khoa năm 2023 hết bao nhiêu tiền?

Ngày 29/8/2023 9:03

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, khám nam khoa giá bao nhiêu? Đây là vấn đề mà mọi đàn ông nào cũng đã từng đặt ra khi có ý định khám bệnh sức khỏe cho chính mình. Đối với số trường hợp đối tượng mắc và tốc độ gia tăng nhanh chóng như hiện nay, ngày càng có quá mức quý ông quan tâm, chủ động hơn trong việc đi xét nghiệm các khám phụ khoa nam. Nhưng, một vài stress về quy trình khám bệnh, giá thành làm khiến cho quá mức thành phần còn chần chừ, thiếu tự tin. Để các quý ông yên tâm, chủ động hơn khi đi thăm khám cách chữa chứng bệnh, bài viết sẽ giải thích về bảng giá khám nam khoa là khám những gì. Mời bạn đọc tham khảo!

Theo bác sĩ chuyên khoa gói phí bệnh nam khoa hết bao tiền thường thì chỉ từ 280.000 - 980.000 đồng có thể không cao hoặc cao hơn. Còn mức phí kiểm tra tại cơ sở y tế có khả năng dao động từ 400.000 - 500.000 đồng trở lên. Hiện giờ thì vẫn cách trị có một bệnh viện nào có khả năng đưa ra một con số cụ thể bởi còn phụ thuộc một vài tác nhân sau:

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội

Tổng chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Bảng giá giá thành khám nam học tham khảo

Hạng mục khám bệnh nam giới phí (VNĐ)
giá thành khám nam khoa ở Hà Nội Từ 280.000 - 500.000 đồng trở lên
phí điều trị bệnh xuất tinh sớm Từ 3.000.000 - 4.500.000 đồng trở lên
liệt dương Từ 3.200.000 - 4.600.000 đồng trở lên
phí cắt bao da quy đầu Từ 1.900.000 - 5.000.000 đồng trở lên

1. Tình trạng sức khỏe

phí bệnh ở nam giới tùy thuộc vào mức độ sức khỏe của đàn ông là yếu tố quyết định lớn tới bảng giá khám chữa bệnh nam khoa. Nếu bạn đi nam khoa định kỳ, cơ thể không thấy các biểu hiện không bình thường thì giá bệnh ở nam giới sẽ thấp hơn. Nhân tố là bởi những khám từng được thực hiện trước đây không nhất thiết phải khám bệnh lại, người bệnh cũng không nên làm những thăm khám chuyên sâu không giống.

Ngược lại, với một tỷ lệ nam giới xuất hiện các triệu chứng không bình thường, nguy hiểm trên cơ thể và lây truyền sang quá độ bộ phận không giống thì việc thăm khám sẽ phức tạp hơn vì thế phí khám nam học sẽ cao hơn. Bác sĩ sẽ thực hiện một vài các khám bệnh chuyên sâu để khám căn bệnh, xác định chuẩn xác vì sao và tình trạng. Vì vậy, bệnh ở nam giới mất bao nhiêu tiền lúc này sẽ có giá cao hơn.

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

2. Hạng mục kiểm tra

đàn ông khám sinh dục nam sẽ có khá nhiều chọn lựa về hạng mục xét nghiệm như: gói thăm khám bộ phận, khám bệnh tổng quát, gói thăm khám cải thiện hay thông thường...Tùy vào nhu cầu xét nghiệm, điều kiện kinh tế và tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ giải đáp hạng mục xét nghiệm phù hợp.

Ví dụ, nếu chọn chi phí khám bệnh nam giới, phí phải trả sẽ thấp hơn gói khám bệnh tăng cao. Vì sao là bởi trong gói khám cải thiện sẽ có quá mức hạng mục kiểm tra hơn, bao gồm các xét nghiệm chuyên sâu lấy trang thiết bị máy móc hiện đại. Vì thế, so về kết quả, gói thăm khám thông thường sẽ không thể đánh giá toàn diện và chuẩn xác về tình trạng sức khỏe của bản thân nam giới như gói bệnh chuyên khoa nam gia tăng.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng có nguy cơ yêu cầu làm các hạng mục thăm khám theo yêu cầu của bản thân. Mức giá kiểm tra của các hạng mục này khác nhau cần thiết phải ở mỗi đối tượng sẽ có phí bệnh đàn ông khác nhau. Càng rất nhiều xét nghiệm, khám, phí nam khoa hết bao nhiêu tiền sẽ càng cao lên.

3. Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Một lý do nữa quyết định đến mức phí khám chữa bệnh nam khoa giá bao nhiêu chính là dịch vụ chăm sóc. Theo đó, nếu người bệnh có những đòi hỏi riêng, cao hơn về phòng nghỉ dưỡng, bác sĩ kiểm tra, chế độ chăm sóc...thì mức giá khám nam khoa sẽ cao hơn thường thì.

Đồng thời, nếu chọn dịch vụ nam khoa đối với Giáo sư, Phó Giáo sư hoặc trưởng khoa, chi phí phải trả cho hạng mục xét nghiệm này sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với gói xét nghiệm bình thường. Thay thế song, đổi lại bệnh nhân sẽ được thoải mái về giờ giấc thăm khám, kết quả khám cũng có độ chuẩn xác, an toàn và ngay lập tức hơn.

4. Địa chỉ y tế bạn chọn lựa

Ở mỗi bệnh viện, giá thành khám bệnh nam giới sẽ khác nhau do còn phụ thuộc vào quá mức uy tín thăm khám chữa chứng bệnh. Nếu bạn khám nam khoa là khám những gì tại các trung tâm y tế chất lượng, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cũng hệ thống trang cơ sở vật chất tiên tiến, giá khám nam khoa là khám những gì sẽ cao hơn. Tuy vậy, Việc đó đồng nghĩa đối với việc kết quả xét nghiệm sẽ có độ chính xác và an toàn hơn.

Trái lại, nếu bạn lựa chọn gói khám chữa bệnh nam khoa tại các cơ sở y tế kém tin cậy, bác sĩ không giữ gìn về năng lực, trình độ, thiết bị y tế lạc hậu...chi chi phí khám phụ khoa nam có khả năng không cao hơn. Thế nhưng, không chỉ dễ sai sót, nhầm lẫn khi xét nghiệm mà nguy cơ nhiễm trùng, truyền nhiễm lây bệnh chéo là lớn.

chính vì thế, các chuyên gia luôn khuyến khích bệnh nhân cần thiết tìm hiểu kỹ kiến thức của cơ sở y tế, phòng khám trước khi đi nam khoa. Tuyệt đối không chọn lựa địa chỉ khám cách trị bệnh chỉ dựa trên tiêu chí gần nhà và giá cả mà cần cân nhắc ban đầu tới nhân tố khu vực pháp lý, hệ thống máy móc, đội ngũ y bác sĩ...để giữ gìn hữu hiệu cho quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính mình.

khám nam học ở đâu tốt?

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Tại Hà Nội, cánh mày râu có thể an tâm khi đến bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh để được thăm khám sinh dục nam. Phòng khám là nơi tiến hành việc của rất nhiều bác sĩ có học hàm cao, đã công tác và duy trì nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện nghiêm trọng. Đồng thời, hệ thống máy siêu âm, khám và hỗ trợ cách chữa được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại. Do đó, kết quả khám luôn có độ an toàn và chuẩn xác cao trong thời gian ngắn nhất.

Không chỉ có thế, tới đây người mắc bệnh không còn phải chịu cảnh chen lấn, xếp hàng vài giờ đồng hồ đợi khám như tại các bệnh viện công lập. Chỉ mất trong vòng vài phút đăng ký thủ tục, đợi y tá chuẩn bị xếp hồ sơ, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn trực tiếp đến cơ sở y tế gặp bác sĩ chuyên khoa. Quá trình xét nghiệm được diễn ra kỹ lưỡng, bác sĩ luôn đeo găng tay diệt khuẩn và vô trùng tuyệt đối các thiết bị, dụng cụ y tế trước khi dùng. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm về nguyên do vệ sinh an toàn tại đây.

cơ sở y tế Đa khoa Hưng Thịnh là một trong số ít các cơ sở y tế tại Hà Nội có tổ chức khám nam khoa là gì, kiểm tra buổi đêm, chủ nhật và ngày lễ. Việc này là sự chọn hợp lý cho một số phái mạnh vừa muốn có thời gian chăm sóc sức khỏe mình vừa không làm tác động tới công việc.

Bạn cũng đừng quá stress về giá thành bệnh đàn ông hết bao tiền tại đây. Theo đánh giá của nhiều phái mạnh, Mặc dù có chất lượng kiểm tra chữa trị căn bệnh và dịch vụ chăm sóc tốt tuy nhiên bảng giá bệnh chuyên khoa nam tại phòng khám tương đối bình dân. Các khoản thu luôn được công khai minh bạch, rõ ràng cho bệnh nhân trước khi thực hiện. Đặc biệt, với chương trình ưu đãi nghiêm trọng, giá khám phụ khoa nam đối với 9 hạng mục kiểm tra chỉ còn 280.000 - 980.000 đồng/lượt, các tiểu phẫu được giảm sút 30% so đối với giá gốc nếu bạn đặt lịch xét nghiệm trước qua đường dây nóng 0366.655.466. Đây thực sự là địa chỉ y tế uy tín mà cánh mày râu cần phải lựa chọn để khám nam khoa ngoài giờ.

Hy vọng với một số giải đáp của các bác sĩ xoay quanh thắc mắc phí khám chữa bệnh nam khoa hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội, đã giúp các quý ông an tâm, chủ động hơn khi đi thăm khám sức khỏe. Để được tư vấn cụ thể, hướng dẫn chọn gói thăm khám khoa học, phái mạnh nên đến trực tiếp bệnh viện chất lượng để được bác sĩ xét nghiệm và lời giải điển hình hơn. Chúc các bạn sức khỏe!

Liên kết nội bộ

https://benhvienthanhba.com/blog/review-phong-kham-da-khoa-hung-thinh.htm

https://benhvienthanhba.com/uploads/benh-vien-kham-buoi-toi.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/chi-phi-pha-thai.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/chi-phi-chua-benh-tri.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/chi-phi-xet-nghiem-benh-xa-hoi.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/chi-phi-chua-sui-mao-ga.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/chi-phi-cat-bao-quy-dau.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/dia-chi-cat-bao-quy-dau.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/phong-kham-uy-tin.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/chi-phi-chua-benh-lau.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/chi-phi-xet-nghiem-benh-giang-mai.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/dia-chi-kham-benh-giang-mai.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/cach-chua-benh-giang-mai.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/dia-chi-chua-sui-mao-ga.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/cach-chua-sui-mao-ga.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/dia-chi-kham-benh-xa-hoi.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/dia-chi-chua-hoi-nach.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/dia-chi-chua-benh-lau.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/cach-chua-hoi-nach-vinh-vien.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/chi-phi-cat-tuyen-mo-hoi-nach.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/cach-chua-benh-lau.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/cach-pha-thai-an-toan.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/phong-kham-phu-khoa.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/dia-chi-pha-thai-o-ha-noi.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/phong-kham-nam-khoa.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/phong-kham-bo-phan-sinh-duc-nam.html

Bộ y Tế Sở Y tế
Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ qua zalo
Hotline
Facebook
Zalo