Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội

Ngày 4/7/2024

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội? Khám phụ khoa là bao gồm khám các cơ quan sinh dục bên ngoài và bên trong của các chị em để khám xem có diễn ra một số mức độ bệnh lý hoặc một số u bướu bất thường thường không. Kiểm tra phụ khoa hay được làm để trong vòng soát bắt đầu từ 21 tuổi và Sau đó là một số lần khám định kỳ. Có quá nhiều chị em quan tâm không biết giá thành xét nghiệm phụ khoa ra sao, bảng giá xét nghiệm phụ khoa bao nhiêu, … Bài viết tổng hợp này xin chia sẻ một số kinh nghiệm kiểm tra phụ khoa và bảng giá thành kiểm tra phụ khoa bao nhiêu tiền ở Hà Nội.

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội

Trả lời: Theo bác sĩ chuyên khoa ở Hà Nội cho rằng giá thành khám bệnh phụ khoa hết bao tiền gói khám tổng quát chỉ đối với 380.000 - 500.000 đồng có khả năng cao hoặc không cao hơn căn cứ theo vào mức độ căn bệnh và liệu pháp cách trị căn bệnh.

Bảng giá tham khảo

Hạng mục mức phí (VNĐ)
Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội từ 380.000 đồng trở lên
Vá màng trinh từ 7.000.000 đồng trở lên
Thông tắc vòi trứng từ 3.000.000 đồng trở lên
Đốt viêm lộ tuyến cổ từ cung từ 5.000.000 đồng trở lên

Chi phí kiểm tra đầu tiên

Hầu hết các trung tâm y tế và cơ sở y tế đều áp dụng phí xét nghiệm ban đầu không chỉ cho các bệnh phụ khoa mà còn cho đa số các bệnh lý khác. Trong giai đoạn này, các chuyên gia sẽ thăm khám và hỏi về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, cũng như thực hiện các xét nghiệm mắt thường để phát hiện các dấu hiệu bất thường như mụn lạ, viêm nhiễm, lở loét, v.v. Phí chi phí cho bước kiểm tra tổng quát này thường không chiếm phần lớn trong tổng chi phí điều trị, giúp bệnh nhân yên tâm hơn. Tuy nhiên, ở các bệnh viện cao cấp, bảng giá khám phụ khoa có thể thay đổi tùy thuộc vào bệnh nhân và sự lựa chọn của họ đối với tiến sĩ, giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ, v.v.

Mức độ sức khỏe và căn bệnh lý của bệnh nhân

Dựa vào tình trạng sức khỏe và mức độ căn bệnh lý của bệnh nhân, các chuyên gia sẽ thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu để cung cấp phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Điều này có thể bao gồm các xét nghiệm sinh hóa như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, hoặc thăm khám dịch âm đạo để phát hiện các bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn, nấm, v.v. Trong một số trường hợp nghiêm trọng hơn, các chuyên gia có thể yêu cầu thêm các xét nghiệm liên quan để đảm bảo chính xác hơn về mức độ bệnh của bệnh nhân. Chi phí khám phụ khoa sẽ phụ thuộc vào số lượng xét nghiệm mà bệnh nhân cần làm.

Công nghệ điều trị

Dựa vào tình trạng sức khỏe và mức độ căn bệnh lý khác nhau, các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị khác nhau. Sau khi có kết quả khám và xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đề xuất các quy trình điều trị khác nhau. Các phương pháp điều trị có thể bao gồm:

Trung tâm y tế

Hiện nay, các phòng khám và bệnh viện mọc lên như nấm sau mưa, quảng cáo về các dịch vụ khám và điều trị căn bệnh với giá cả rẻ hơn hoặc các ưu đãi đặc biệt thu hút nhiều sự chú ý từ khách hàng. Tuy nhiên, mặt trái của việc này là không đảm bảo uy tín và chất lượng khám bệnh, gây nguy cơ cho sức khỏe của người bệnh vì các thiết bị y tế không được bảo đảm vệ sinh sạch sẽ. Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền cũng thay đổi tùy thuộc vào cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn. Do đó, khuyến cáo bệnh nhân nên cân nhắc kỹ lưỡng và thông thái trong việc chọn lựa phòng khám để đảm bảo sức khỏe của mình.

Nhu cầu riêng của bệnh nhân

Ngoài các yếu tố đã nêu ở các mục trên, chi phí khám phụ khoa cũng phụ thuộc vào nhu cầu riêng của từng bệnh nhân, như lựa chọn đặt lịch hẹn khám với các giáo sư, phó giáo sư, v.v. Hoặc các hình thức xét nghiệm mà bệnh nhân chọn, bao gồm cả việc sử dụng dịch vụ y tế bảo hiểm hay tự nguyện.

Phí tái thăm khám

Ngoài các chi phí đã nêu ở các mục trên, người bệnh có thể phải chi thêm phí tái khám để các bác sĩ có thể theo dõi quá trình phục hồi và phát hiện sớm các biến chứng (nếu có) của bệnh nhân.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Nên khám phụ khoa ở đâu tốt?

Việc tìm hiểu 'Giá khám bệnh phụ khoa thế nào' hay 'khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền' thường là những câu hỏi khiến phụ nữ lo lắng. Dưới đây là vài tiêu chí giúp phụ nữ có thể dựa vào và lựa chọn các cơ sở xét nghiệm phụ khoa an toàn và uy tín:

Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh là một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy tại Hà Nội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Bệnh viện hoạt động với đầy đủ giấy phép và tuân thủ các quy định của Sở Y tế. Vị trí thuận tiện trên đường Xã Đàn, trung tâm của thủ đô, giúp bệnh nhân dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện cá nhân hoặc công cộng.

Ngoài ra, trung tâm y tế được trang bị các thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước có y tế phát triển, nhằm phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu khám bệnh và điều trị. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn vững vàng, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn, Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh cam kết chất lượng thăm khám và điều trị bệnh.

Về chi phí khám bệnh phụ khoa tại Phòng khám Hưng Thịnh, giá là 280.000 đồng cho 9 mục khám và xét nghiệm khi bệnh nhân đăng ký trực tiếp. Đặc biệt, nếu cần thiết, phí chữa trị sẽ được giảm 30% so với giá gốc.

chi phí khám bệnh phụ khoa ở Phòng khám Hưng Thịnh được ưu đãi với giá là 280.000 đồng cho 9 mục khám và xét nghiệm khi người bệnh đăng ký trực tiếp qua liên hệ … Mặt khác, nếu cần thiết phải chữa, người mắc bệnh sẽ được suy yếu ngay 30% so đối với phí gốc.

Bài viết trên từng tổng hợp và chia sẻ một vài kiến thức cần cho các các chị em còn đang câu hỏi chưa biết chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội giá bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho chị em một số giải đáp thỏa đáng về câu hỏi chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội. Hầu như vấn đề còn sinh tồn mong vui lòng gọi tới số số điện thoại 0366,655,466 để được tư vấn và hỗ trợ.