Ban Giám đốc

 • Cập nhật: 04/07/2023
 • Tác giả: 
Nội dung bài viết [Hiện]

  Bác sỹ CKII Nguyễn Hải Minh - Ban Giám đốc Trung tâm y tế (TTYT) huyện Thanh Ba - là một bác sĩ giỏi về chuyên môn và có uy tín trong vai trò lãnh đạo. Dù ở bất kỳ vị trí nào, ông luôn luôn cầu thị và không ngừng tự trau dồi kiến thức. Ông được đồng nghiệp kính trọng và bệnh nhân yêu mến.

  Bác sỹ CKII Nguyễn Hải Minh tốt nghiệp từ Trường Đại học Y Hà Nội vào năm 1993 và đã có 28 năm kinh nghiệm trong ngành y. Ông đã đảm nhận nhiều vị trí khác nhau và luôn được đồng nghiệp tôn trọng và quý mến vì tính cách hòa nhã, cần cù, chịu khó và đam mê học hỏi. Bệnh nhân yêu mến và tin tưởng ông vì ông là một tấm gương tiêu biểu về y đức, giao tiếp và ứng xử. Trong công tác chuyên môn, ông luôn đi đầu trong nghiên cứu, sáng tạo kỹ thuật và đổi mới phương pháp và cũng là một ví dụ mẫu về đạo đức, giao tiếp và hành vi.

  1. BAN GIÁM ĐỐC:

  1.1. Giám đốc:       
  BSCKII Nguyễn Hải Minh                    SĐT: 0989.801.087
  1.2. Phó giám đốc:
  Bs CKI Vi Quốc Hương                        SĐT: 0912.746.087
  Bs CKII Điêu Thị Nga                            SĐT: 0986.485.986
  Tiến sĩ Lê Quốc Tuấn                          SĐT: 0983.070.774

  Đi đầu trong ứng dụng công nghệ

  Năm 2020, Trung tâm y tế (TTYT) huyện Thanh Ba đã được xếp hạng I theo Quyết định của UBND tỉnh Phú Thọ. Đồng thời, trong năm đó, bác sỹ Nguyễn Hải Minh đã được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Trung Tâm. Ông đã tiếp tục phát huy và phát triển những giá trị mà lãnh đạo trước đó đã xây dựng, đồng thời tập trung vào việc nâng cao tay nghề cho đội ngũ y bác sỹ trong bệnh viện và thúc đẩy công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học. Mục tiêu của ông là không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ tại TTYT huyện Thanh Ba.

  Bác sĩ Nguyễn Hải Minh - Giám đốc TTYT huyện Thanh Ba

  Bác sỹ Nguyễn Hải Minh, với vai trò là Ban Giám đốc trung tâm, luôn quan tâm đến việc đào tạo nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong ngành y. Ông đã thiết lập các chính sách thu hút những thầy thuốc trẻ và tạo ra môi trường làm việc sáng tạo để y bác sĩ có thể phát huy tối đa năng lực của mình. Qua đó, ông đã tạo nên một phong trào nghiên cứu khoa học sôi nổi trong đội ngũ cán bộ y tế của trung tâm. Nhiều đề tài khoa học đã được áp dụng trong cả lĩnh vực chuyên môn và quản lý, mang lại những dịch vụ y tế tiên tiến và hiện đại cho người bệnh ngay tại cơ sở y tế này.

  Sau nhiều nghiên cứu và trao đổi, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Thanh Ba cùng với đội ngũ lãnh đạo đã quyết định triển khai hệ thống bệnh án điện tử nhằm nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh. Vào tháng 6/2021, Trung tâm y tế huyện Thanh Ba đã được Cục Công nghệ thông tin Bộ Y tế công nhận trong danh sách các bệnh viện triển khai thành công hệ thống bệnh án điện tử. Đây là một trong hai bệnh viện trong tỉnh Phú Thọ và một trong 20 bệnh viện trên toàn quốc áp dụng thành công bệnh án điện tử trong công tác khám và chữa bệnh. Điều này đã góp phần quan trọng trong việc tăng cường hiệu quả điều trị và đảm bảo an toàn cho người bệnh thông qua việc tích hợp nhiều tiện ích trong quản lý hồ sơ bệnh nhân.

  Thay đổi vì người bệnh

  Trung tâm y tế huyện Thanh Ba không chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và cơ sở vật chất, mà còn đặc biệt quan tâm đến môi trường và cảnh quan bệnh viện theo hướng xanh, sạch, đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và hướng tới sự hài lòng của họ.

  Theo bác sĩ Nguyễn Hải Minh, việc xây dựng bệnh viện xanh, sạch, đẹp là một nhiệm vụ quan trọng để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Trung tâm đã đầu tư xây dựng các công trình như nhà khám bệnh và khoa điều trị theo yêu cầu, nhà điều trị chất lượng cao, cùng với trang bị nội thất hiện đại và tiện nghi nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Đồng thời, trung tâm đã mua sắm máy móc và trang thiết bị hiện đại để phục vụ công tác khám chữa bệnh. Đặc biệt, việc vệ sinh môi trường và xử lý chất thải y tế được đặc biệt chú trọng.

  Bên cạnh việc xây dựng bệnh viện xanh, sạch, đẹp, Trung tâm cũng tập trung thực hiện quy tắc ứng xử và đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế để đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Điều này bao gồm thay đổi nhận thức, thái độ và phong cách phục vụ người bệnh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và ứng xử, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh.

  Nhờ sự cố gắng của bác sĩ Nguyễn Hải Minh và đội ngũ y tế, chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm y tế huyện Thanh Ba không ngừng nâng cao, trở thành địa chỉ tin cậy cho người dân trên địa bàn và các huyện lân cận. Nhiều ca bệnh khó, phức tạp mà trước đây phải chuyển tuyến, hiện nay đã được điều trị ngay tại tuyến huyện, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn Thanh Ba và các địa phương lân cận.